Chị em khắp thế giới lùng sục mua vòng tua rua đeo... háng

Với thiết kế ôm sát cặp đùi kèm theo quả tua rua ở giữa, vòng đeo háng được ra đời nhằm thỏa mãn sở thích làm đẹp điên cuồng của phái đẹp.

Có thể với đàn ông, đùi to chân ngắn mới là vợ anh nhưng với phụ nữ, một đôi chân đẹp phải đủ tiêu dài miên man như phố Bà Triệu thôi chưa đủ mà còn phải thon, khẳng khiu nữa thì càng tốt. Để làm đẹp cho cặp đùi siêu mỏng, bên cạnh những chiếc váy ngắn, giờ đây, chị em còn có một lựa chọn khác đó là vòng đeo háng.

Chị em khắp thế giới lùng sục mua vòng tua rua đeo... háng - Ảnh 1.

Dây đeo háng mạ vàng 18K của nhà thiết kế Soo Kyung Bae.

Nghe có vẻ nực cười nhưng những sợi xích vàng đeo háng chính là dòng sản phẩm mới do nhà thiết kế Soo Kyung Bae của công ty có tên TGAP ở Singapore sáng tác ra. Chúng còn được xem là dòng sản phẩm dành cho háng đầu tiên trên thế giới.

Theo giới thiệu, những chiếc vòng này được mạ vàng 18K và có giá từ 175 đến 195 USD (khoảng 3,9 đến 4,3 triệu VND). Chúng có thiết kế ôm lấy cặp đùi, ở giữa có một quả tua rua treo lủng lẳng.

Trong khi các tín đồ của làm đẹp đang ngày đêm mơ ước về món trang sức kỳ cục này thì họ cũng nhanh chóng phát hiện ra, đây chỉ là một tin giả. Thực chất, sản phẩm này không được bày bán như đã quảng cáo và TGAP cũng chỉ là một công ty ảo mà thôi. Qua ý tưởng này, nhà thiết kế Soo Kyung Bae muốn gửi tới các cô gái trẻ nói riêng và phụ nữ nói chung về thông điệp hãy yêu vẻ đẹp tự nhiên của chính mình, đừng quá coi trọng việc giảm cân để đi theo xu hướng.

Chị em khắp thế giới lùng sục mua vòng tua rua đeo... háng - Ảnh 2.

Quả tua rua lủng lẳng giữa hai đùi chính là điểm nhấn của vòng đeo háng.

Chị em khắp thế giới lùng sục mua vòng tua rua đeo... háng - Ảnh 3.

Chị em khắp thế giới lùng sục mua vòng tua rua đeo... háng - Ảnh 4.

Rất tiếc đây chỉ là một sản phẩm được bày bán như quảng cáo.

 
0948765066