Trang sức bạc - không chỉ đẹp mà còn khỏe

TRANG SỨC BẠC KHÔNG CHỈ ĐẸP MÀ CÒN KHỎE

Bạc là một loại trang sức rất phổ biến trong  con người từ cổ chí kim. Từ xa xưa con người đã chọn Bạc làm một loại trang sức không chỉ để làm đẹp mà còn để hộ thân.Đeo trang sức bạc trên người giống như có quý nhân phù trợ bên mình, đem đến sức khỏe và sự thịnh vượng, về y học bạc còn có  tích cực cho sức khỏe.

Người xưa dùng Bạc như thế nào?

Những gia đình quý tộc từ xa xưa không chỉ dùng bạc như một món đồ trang sức để làm đẹp mà còn dùng bạc thuần chủng để tạo thành nhưng công cụ bảo vệ sức khỏe như: Ly, cốc, bát đĩa, thìa dĩa, đồ dùng hàng ngày… vừa nhằm kéo dài tuổi thọ, vừa dùng để thể hiện thân phận danh giá của gia tộc mình.

Description: F:sky mondPR DocBạc Ýbộ-muỗng-bạc3333.jpg

Bộ gia dụng bằng bạc

Điều đó không có nghĩa là những người dân lao động thời đó không sử dụng bạc, tuy nhiên, họ thường sử dụng những dây bạc nhỏ hoặc nhẫn bạc vừa để làm đẹp, vừa để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

Bạc đem lại sức khỏe cho con người

Nói về tác dụng bảo vệ sức khỏe của bạc đối với con người thì chắc hẳn ai cũng biết. Chúng ta vẫn thường thấy các bà, các mẹ vẫn dùng những sản phẩm bạc để cạo gió cho những người bị cảm, hay đeo lắc, dây bạc để tránh gió cho những em bé mới sinh nhờ khả năng hấp thụ độc tính nhạy bén của chúng.

Vậy nhưng íttai hiểu vì tại sao bạc lại có tác dụng thần kỳ đến vậy. Theo giải thích của khoa học, các ion trong bạc rất mạnh mẽ có tác dụng thử độc và sát trùng tốt cho cơ thể. Chúng ta có thể dùng Bạc để kiểm tra xem trong thức ăn có độc hay không, bởi bạc có thể có phản ứng hóa học với nhất nhiều loại độc tố khác nhau khiến bạc bị sạm đen.

Description: F:sky mondPR DocBạc Ýdây bạc.jpg

(ảnh minh họa)

Tác dụng nổi bật của Bạc là kháng sinh và diệt trùng, nếu một loại kháng sinh bình thường có tác dụng với 6 loại trùng bệnh thì bạc lại có tác dụng với hơn 600 loại trùng bệnh. Bạc cũng có tác dụng tích cực đối với một số bệnh về huyết mạch bởi tốc độ phát tán nhiệt trong huyết mạnh của bạc vượt trôi hơn hẳn sơ với các kim loại khác.

Sự bùng nổ của Bạc Ý

Bạc Ý đang là một dòng sản phẩm trang sức được giới trẻ trên toàn thế giới đặc biệt ưa chuộng không chỉ bởi những tác dụng tốt cho sức khỏe mà còn bởi tính bền vững và thời thượng của nó.

 
0948765066