Quà tặng trang sức bạc "lên ngôi" dịp Vanlentine

Valentine đã trở thành ngày lễ kỷ niệm đáng nhớ của rất nhiều người, các lứa đôi yêu nhau sẽ tặng hoa, socola, thiếp, hay nhiều hoạt động khác… ngày càng phong phú.

Nhưng đặc biệt hơn ngày lễ tình yêu này mang đến cho chúng ta cảm giác tuyệt vời nhất, vừa trông ngóng, hy vọng, thêm chút hồi hộp… làm sao để tạo nên một kỷ niệm đẹp cho tình yêu lứa đôi.

Quà tặng trang sức bạc lên ngôi dịp Vanlentine - Ảnh 1.

Năm nay, các cặp đôi cũng sớm hưởng ứng ngày lễ khi cùng nhau tay trong tay đến các địa chỉ quen thuộc để chọn quà tặng, và ý tưởng không thể bất ngờ hơn đó chính là Trang sức bạc đôi, một xu hướng rất quen thuộc nằm lòng nhưng lại tạo nên một trào lưu mạnh mẽ cho các cặp đôi yêu cái ĐẸP – ĐỘC – LẠ.

Quà tặng trang sức bạc lên ngôi dịp Vanlentine - Ảnh 2.

Quà tặng trang sức bạc lên ngôi dịp Vanlentine - Ảnh 3.

Quà tặng trang sức bạc lên ngôi dịp Vanlentine - Ảnh 4.

Quà tặng trang sức bạc lên ngôi dịp Vanlentine - Ảnh 5.

Tại sao những mẫu trang sức đôi năm nay lại được các bạn trẻ đón nhận ‘’nồng nhiệt’’ đến thế?. Đó chính là cơn sốt ‘’Tặng bạc đầu năm, mang nhiều may mắn’’ và cũng là những áp dụng của dân gian từ xưa. Valentine năm nay vào dịp đầu năm mới tết nguyên đán (mùng 7 tết âm lịch) nên việc các cặp đôi lựa chọn các mẫu nhẫn đôi trái tim, mảnh ghép tình yêu hay dây chuyền đôi nhẫn lồng mang nhiều ý nghĩa là điều đương nhiên, việc đó như thể hiện được sự bền bỉ và gắn kết trong tình yêu, mang lại một năm mới vô cùng may mắn.

 

Quà tặng trang sức bạc lên ngôi dịp Vanlentine - Ảnh 6.

Trải qua gần 20 năm gắn bó cùng những khách hàng trên cả nước, Trang sức bạc Shaiya dường như đã là thương hiệu ‘’Nghe thôi đã biết’’ của những team trang sức. Có những cặp đôi cùng nhau đến Shaiya mua tặng nhẫn từ những ngày sinh viên và gắn bó cùng cửa hàng cho đến khi kết hôn… Chính vì vậy mà không chỉ đến với Shaiya để mua trang sức, khách hàng còn đến bởi vì sự tin tưởng qua cách tư vấn, chế độ bảo hành và các dịch vụ khác như một sự gắn kết đúng như slogan ‘’ Nơi gắn kết tình yêu tuyệt diệu’’ của Shaiya.

 

Quà tặng trang sức bạc lên ngôi dịp Vanlentine - Ảnh 7.

Quà tặng trang sức bạc lên ngôi dịp Vanlentine - Ảnh 8.

Quà tặng trang sức bạc lên ngôi dịp Vanlentine - Ảnh 9.

Được xem là ‘’Thế giới trang sức bạc’’ tại Hà Nội nên tại Shaiya hội tụ hầu hết tất cả các mẫu trang sức mới nhất, thương hiệu sản xuất độc quyền, tất cả trang sức tại đây đều do thợ kim hoàn tay nghề cao chế tác từ công đoạn phôi sáp ban đầu cho đến khi hoàn thiện sản phẩm, nên khách không lo đụng mẫu với các cửa hàng nhỏ lẻ.

 
0948765066