Nhẫn cưới DOJI giảm 20% và cơ hội hoàn tiền 100%

Từ ngày 5/11 - 9/11, Nhẫn cưới DOJI gửi tới các cặp uyên ương mức ưu đãi 20% cùng cơ hội hoàn tiền 100% giá trị hóa đơn, nhận thẻ ATM 3 triệu đồng mỗi ngày khi mua sắm tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2014.

Trong cuộc thi về ảnh cưới do Wedding Land tổ chức, có thí sinh đã chia sẻ: “Cũng vì cuộc sống chưa ổn định, tui em chưa có đôi nhẫn nào cho nhau cả, 2 đứa vẫn tích góp hằng ngày nên nhiều lúc 1 đôi nhẫn cũng là ước mơ không nhỏ đối với em”. Một thí sinh khác đã gửi lời tới người vợ của mình rằng: “Anh nợ em một cặp nhẫn cưới vì cuộc sống còn bộn bề khó khăn”. Năm nào cũng vậy, dường như mùa Cưới đến cùng với những bài toán về ngân sách, khiến cho các đôi bạn trẻ luôn phải băn khoăn, lo lắng.

Mong muốn san sẻ những lo toan cùng các cặp uyên ương, tại Hội chợ Quốc tế Trang sức VN 2014 từ ngày 5/11 đến 9/11, không chỉ đem tới những dòng sản phẩm Nhẫn cưới độc đáo, Wedding Land còn dành tặng các cặp đôi ưu đãi hấp dẫn 20%. Đặc biệt, thêm một tin vui cho các cặp đôi, trong suốt 5 ngày diễn ra Hội chợ, Nhẫn cưới Wedding Land thực hiện chương trình bốc thăm trúng thưởng với Giải Nhất được hoàn tiền 100% giá trị hóa đơn và Giải Nhì là 01 Thẻ TPBank trị giá 3 triệu đồng.

Nhẫn cưới DOJI giảm 20% và cơ hội hoàn tiền 100% 1
Những chiếc nhẫn cưới MONO được thiết kế với viên kim cương chủ kích thước lớn, điểm những họa tiết tinh xảo trên nhẫn nam và nhẫn nữ mang thông điệp nồng nàn về một tình yêu duy nhất.

Xuất hiện tại Hội chợ năm nay, cùng với các dòng nhẫn cưới phong phú, nhiều mức giá phải chăng như Eros, Luna, Sonata, Trang sức cưới Wedding Land sẽ làm “cuộc đổ bộ” của các mẫu thiết kế độc đáo đến từ 2 dòng chủ đạo Mono – Duy nhất gửi trao và Salsa – Ngọt ngào hòa quyện. Nếu như nhẫn cưới Mono là sự đơn giản nhưng không đơn điệu với nhẫn nam giống nhẫn nữ thì nhẫn cưới Salsa lại là sự phá cách với sự khác nhau giữa nhẫn nam mạnh mẽ bên nhẫn nữ mềm mại. Dù khác nhau về kiểu dáng nhưng tất cả các sản phẩm nhẫn cưới Wedding Land đều được sử dụng kim cương tự nhiên kết hợp với các chất liệu Vàng trắng, Vàng vàng hay Platinum đảm bảo chính xác về chất lượng, trọng lượng vàng sẽ giúp cho đôi nhẫn của bạn bền lâu cùng thời gian.

Nhẫn cưới DOJI giảm 20% và cơ hội hoàn tiền 100% 2
Đôi nhẫn SALSA với nhẫn nam có thiết kế khỏe khắn nhưng vẫn hòa quyện bên nhẫn nữ gắn nhiều kim cương tấm cầu kỳ, nữ tính.
Nhẫn cưới DOJI giảm 20% và cơ hội hoàn tiền 100% 3
Ngoài chương trình bốc thăm trúng thưởng riêng mỗi ngày, các cặp đôi tham quan, mua sắm sẽ được tặng ngay nhiều phần quà hấp dẫn và nhận thêm cơ hội bốc thăm trúng thưởng với 1 Giải Nhất: 05 nhẫn Lộc trị giá 05 chỉ vàng SJC; 1 Giải Nhì: 01 Điện thoại Samsung S5 và 1 Giải Ba là 01 thẻ ATM TPBank 10 triệu đồng.
 
0948765066