Nữ ca sĩ Hồng Kông đeo trang sức gần 60 tỷ VND trong ngày cưới

Ca sĩ Ngô Vũ Phi khiến báo chí Hồng Kông "sôi sục" khi đeo trang sức trị giá gần 60 tỷ VND trong ngày cưới.

Cặp đôi mới của làng giải trí xứ Cảng Thơm - ca sĩ Ngô Vũ Phi và Brian Hung tháng trước khiến fan Hồng Kông bất ngờ khi tổ chức đám cưới tận nước Ý xa xôi. Tối qua, cặp đôi này quay trở về Hồng Kông, tổ chức thêm một đám cưới truyền thống tại khách sạn Four Seasons cùng người thân và bạn bè. Được biết, trong đám cưới, cô dâu đeo bộ trang sức trị giá lên đến gần 60 tỷ VND.

 
Cô dâu Ngô Vũ Phi và chú rể Brian Hung trong đám cưới tổ chức theo truyền thống

Em trai và em gái của Ngô Vũ Phi chủ trì đám cưới, bố mẹ của cặp đôi đã có bài phát biểu cảm động tại lễ cưới, thậm chí còn biểu diễn một vài tiết mục để làm nóng lên bầu không khí. Ngoài ra, theo tiết lộ, chiếc váy mà Ngô Vũ Phi mặc được thiết kế riêng bởi nhà tạo mẫu Barney Cheng, vô cùng đặc biệt và tinh xảo. Đáng chú ý nhất là bộ trang sức Ngô Vũ Phi đeo trên người, có trị giá 20 triệu HKD (tương đương 57 tỷ VND). Một đội vệ sĩ đã có mặt tại đám cưới để đảm bảo an ninh cũng như bảo vệ cô dâu và bộ trang sức đắt tiền này.

 
Cận cảnh bộ trang sức trị giá gần 60 tỷ đồng

Ngô Vũ Phi là nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Cảng Thơm, còn Brian được mệnh danh là "hoàng tử tennis" của Hồng Kông. Cặp đôi này đã đăng ký kết hôn tại Mỹ từ đầu năm 2015. Tình sử của cặp đôi này hết sức dễ thương, khi mà bố mẹ hai bên đã giới thiệu Ngô Vũ Phi và Brian từ lúc Vũ Phi mới chỉ 13 tuổi. Bảy năm sau, khi Vũ Phi 20 tuổi, cặp đôi mới bắt đầu mối tình lãng mạn. Dù gặp nhiều trắc trở (cặp đôi chia tay nhau 3 lần), nhưng họ đã quyết định quay lại với nhau từ tháng 6 năm 2014, tới đầu năm 2015, cặp đôi dắt tay nhau sang Mỹ để đăng ký kết hôn. Sau đám cưới, Ngô Vũ Phi tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình, còn Brian cũng đang rất thành công với sự nghiệp trong ngành ngân hàng.
 


 
 
 
Một vài hình ảnh từ đám cưới của cặp đôi Ngô Vũ Phi và Brian Hung tại Ý tháng 7 vừa qua
 
0948765066