Bộ sưu tập trang sức đẹp lung linh làm từ... đồ đồng nát

Bộ sưu tập trang sức độc đáo tái chế từ kim loại cũ của bố con Carolina Breeze đã gây ấn tượng lớn cho những người đam mê lĩnh vực DIY.

Carolina Breeze là sinh viên chuyên ngành sản xuất phim tới từ Israel. Một năm trước, cô nhận được món quà đặc biệt từ người bố yêu quý, đó là một sợi dây chuyền được tái chế từ kim loại cũ. Từ ngày ấy, cô và bố của mình đã cùng thiết kế ra nhiều món trang sức độc đáo từ những nguyên liệu đơn giản như dây kẽm hay hạt cườm từ vòng cũ... Hai bố con còn cùng nhau lập một trang bán hàng online để chia sẻ những tác phẩm chứa đựng niềm đam mê của mình với những người bạn khác trên khắp thế giới.

1-046a1
Lần đầu tiên nhận được món quà đặc biệt từ bố, Carolina đã rất cảm động.

2-046a1
Cô đã nảy ra ý tưởng chia sẻ tài năng của bố mình và lập một shop online nhỏ.

3-046a1
Hai bố con cùng nhau thiết kế và chế tạo nên những mẫu trang sức mới lạ và đẹp mắt.

4-046a1
Nguyên liệu chủ yếu là sắt vụn cũ được tận dụng như dây kẽm từ chiếc radio hỏng hay hạt cườm từ vòng tay cũ của Carolina.

5-046a1
Carolina chia sẻ, các thiết kế thường được lấy cảm hứng từ truyện thần thoại hay văn hóa bộ lạc Ấn Độ cổ xưa.

6-046a1
Trước đây, ông bố khéo tay chưa từng có kinh nghiệm trong việc làm đồ trang sức.

7-046a1
Các thiết kế đều đơn giản, không cầu kì nhưng sáng tạo.

8-046a1
Carolina rất yêu quý và khâm phục người bố tài năng và khéo tay của mình.

9-046a1
Được biết, cha của Carolina từng là thợ xăm. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi các tác phẩm của ông luôn gây được ấn tượng mạnh cho người xem.

10-046a1
Shop online của hai cha con họ không chỉ bán những mặt hàng có sẵn mà còn nhận đặt riêng theo yêu cầu. Giá của các sản phẩm bắt đầu từ 120 Shekel cho tới 500 Shekel (khoảng 700 nghìn cho tới 2,8 triệu VND).
 
0948765066