Ngắm bộ trang sức nhẫn đính hôn bạc tỷ của Victoria Beckham qua năm tháng

Trong 15 năm làm vợ Becks, Victoria Beckham đã sở hữu tới 13 chiếc nhẫn đính hôn các loại.

Chiếc nhẫn đính hôn thường được sử dụng như một biểu tượng của tình yêu bền chặt. Tuy nhiên bà Beckslại không nghĩ như vậy. Cô vợ nổi tiếng sành điệu của David Beckham được phát hiện đã thay đổi tới... 13 chiếc nhẫn đính hôn trong 15 năm làm vợ ngôi sao người Anh..
 
Victoria Beckham luôn biết cách làm nổi bật bản thân, trong ảnh quý bà nhà Becks tỏa sáng với chiếc nhẫn đính hôn bằng vàng nạm một viên kim cương trị giá khoảng 10.000 bảng Anh (~ 360 triệu đồng).

Hình ảnh hạnh phúc của David Beckham và Victoria cách đây 16 năm. Chiếc nhẫn đính hôn mà Beckham tặng cho Victoria có giá lên tới 65.000 bảng Anh (~ 2,4 tỷ đồng).

Năm 2002, thời điểm nhà Becks đón chào quý tử thứ hai, phong cách của nàng Posh vẫn rất sành điệu. Chiếc nhẫn kim cương trong hình có giá khoảng 180 triệu đồng.

Giai đoạn David Beckham chuyển sang Dải ngân hà Real Madrid cũng là lúc sự nghiệp của Victoria lên như "diều gặp gió". Có lẽ vì điều đó nên chiếc nhẫn kim cương đang đeo trong ảnh của bà mẹ 4 con cũng có giá không tưởng, xấp xỉ... 5,8 tỷ đồng.
 
Chưa dừng lại, năm 2006 quý bà nhà Beck thay đổi phong cách với kiểu tóc Vic huyền thoại, đi kèm với nó là chiếc nhẫn mới với giá trị khoảng 250.000 bảng Anh (~ 9 tỷ đồng).
 
Năm 2007, Victoria thường xuyên xuất hiện với chiếc nhẫn đính một viên ngọc lục bảo cực to có giá trị... gấp đôi chiếc nhẫn trước. Giá của nó trên thị trường vào khoảng 500.000 bảng Anh (~ 18 tỷ đồng).
 
Một chiếc nhẫn khác mà bà Becks đeo năm 2009, nó cũng có giá 500.000 bảng Anh.
 
Victoria Beckham trong một lần xuất hiện trước công chúng
  
Cô nổi bật với chiếc nhẫn kim cương to đùng ở ngón áp út

"Tôi chưa thấy một người phụ nữ nào lại thay đổi nhẫn đính hôn như Victoria cả. Rõ ràng cô ấy chỉ coi chúng như một phụ kiện thời trang mà thôi", một chuyên gia làm việc trong ngành trang sức kết luận.

 
0948765066